18/2/17

Kẻo sữa dừa dẻo

Kẹo sữa lowcarb cho các cô nàng "hảo ngọt" 

1. Nguyên liệu

- 5 lá gelatin
- 135g sữa tươi không đường
- 95g light cream
- 65g sữa dừa
- Cơm dừa

2. Cách làm

- Đầu tiên, các bạn ngâm gelatin vào nước lạnh cho mềm.
- Hòa các loại sữa và light cream với nhau rồi cho gelatin vào.

- Đun cho hỗn hợp sôi nhẹ rồi đổ vào khuôn có lót nilon thực phẩm và cất vào tủ lạnh để chờ kẹo đông.

- Khi kẹo đông lại, mình cắt nhỏ thành viên vừa ăn.

- Lăn kẹo qua cơm dừa là hoàn thành.

Kẹo có vị ngầy ngậy và "ngọt" của sữa các bạn ạ.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét