16/2/17

Kẹo Đường Hoa Hồng Nhân Socola

ROSE MERINGUE COOKIES WITH CHOCOLATE GANACHE

Đây là một món tráng miệng siêu xinh cho bạn hôm này đấy.

1. Nguyên liệu

- 100 g socola đen
- 100 ml kem tươi
- 4 lòng trắng trứng
- 170 g đường
- 1 muỗng cà phê vani
- Màu hồng thực phẩm

2. Cách làm

- Cho 100 g socola đen vào 100 ml kem tươi. Quay trong lò vi sóng khoảng 1 phút.
- Cho 4 lòng trắng trứng vào máy. Từ từ cho 170 g đường vào. Đánh bông với tốc độ cao.
 Cho chút màu hồng thực phẩm và 1 thìa cafe vani vào.
- Phết màu quanh bao kem.
Cho phần kem vào.
- Lót giấy nến lên khay nướng.
- Bơm kem ra theo hình xoắn ốc.
- Cho vào nướng 100 độ C trong 1 giờ.
- Để nguội, phết sốt socola lên
Kẹp 2 chiếc lại.

3. Video hướng dẫn


Chúc các bạn thành công !
(Theo Bếp nhà Channel)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét