24/2/17

Trứng chiên cay lạ

Deep-Fry Deviled Eggs


1. Nguyên liệu

-12 quả trứng luộc chín
-1 cup  bột mì
-3 trứng sống
-1 cup bột chiên xù panko
-Dầu chiên
-4 thìa canh sốt mayonnaise
-2 thìa canh dưa chuột muối chua
-2 thìa canh mù tạt
-1 thìa café tương ớt
-Gia vị: muối, tiêu, bột ớt

2. Cách làm

- Trứng luộc cắt đôi theo chiều dọc.
- Nhẹ nhàng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng cho vào bát.
- Lòng trắng trứng cho tẩm bột mì...
...rồi nhúng qua trứng...
...và phủ bột chiên xù lên.
- Chảo dầu đun nóng già, cho lòng trắng trứng vào chiên vàng 2-3 phút.
- Gắp trứng ra khay có lót khăn giấy để thấm bớt dầu chiên thừa.
- Cho vào tô đựng lòng đỏ trứng: sốt mayonnaise, dưa chuột muối chua, mù tạt, tương ớt, muối và tiêu.
 Dùng dĩa nghiền nhuyễn lòng đỏ và trộn đều với các gia vị.
- Cho hỗn hợp lòng đỏ vào túi bắt kem.
- Bóp lòng đỏ vào lòng trắng trứng đã chiên.
Rắc thêm bột ớt và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tasty)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét