2/3/17

Ếch kho ớt chuông

Món ếch kho này không khó làm mà lại rất lạ và ngon đấy!

1. Nguyên liệu

- 8 cái đùi ếch
- 2 quả ớt chuông xanh
- Gia vị: xì dầu, bột cà ri, hành lá

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn rửa sạch phần đùi ếch rồi cắt làm đôi.
- Đối với ớt xanh, bạn cũng rửa sạch, loại bỏ hạt rồi cắt miếng mỏng.
- Xắt nhỏ gốc hành lá rồi phi thơm trong nồi dầu nóng.
- Cho đùi ếch vào đảo, thêm nước, xì dầu và bột cà ri vào ngập sâm sấp ếch.
- Đun đến khi nước sôi, sau đó vặn nhỏ lửa rồi đun tiếp trong 15 phút, đến khi nước cạn gần hết.
- Thêm ớt xanh vào, đảo đều trong khoảng 1-2 phút là hoàn thành.
Nếu thích ăn cay, bạn có thể thêm vài miếng ớt vào kho cùng nữa nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét