16/3/17

Sụn gà lắc phô mai

Chắc chắn món ăn vặt siêu mới lạ này sẽ đốn tim bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên đấy!

1. Nguyên liệu

- Sụn gà: 500 g
- Bột phô mai: 2 thìa
- Bột chiên giòn: 150 g
- Bia: 200 ml
- Trứng gà: 1 quả
- Gia vị ướp sụn gà:

  • Rượu: 1 thìa canh
  • Xì dầu: 1 thìa canh
  • Dầu mè: 1 thìa canh
  • Muối: 1/2 thìa cafe
  • Bột ngọt: 1/2 thìa cafe
  • Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe

2. Cách làm

- Sụn gà thái miếng vừa ăn rồi ướp với 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh dầu mè, 1/2 thìa cafe bột ngọt, 1/2 thìa cafe hạt tiêu trong 15 phút.
- Trộn 150g bột chiên giòn với 1 quả trứng gà và 200ml bia để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
- Nhúng sụn gà vào bát bột.
- Bắc một chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào đun nóng, dầu nóng thì cho sụn gà đã tẩm bột vào chiên ngập dầu.
-  Khi sụn gà vàng giòn thì vớt ra.
- Cho sụn gà vào tô.
- Rồi rắc 2 thìa bột phô mai vào xóc đều tay cho bột phô mai được bám đều lên sụn gà.
- Cho sụn gà ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét