4/5/17

Cá bọc muối nướng

Cá bọc muối nướng lạ miệng cho cả nhà.

1. Nguyên liệu

- 1 con cá (diêu hồng hoặc rô phi...)
- 2 nhánh sả
- 150 g muối biển
- 30 g bột mì
- 1 muỗng canh nước lạnh

2. Cách làm

- Muối, bột và nước cho vào tô trộn đều.
- Cá rửa sạch để ráo. Đút sả từ miệng cá xuống bụng. Rồi cho cá lên giấy nhôm.
- Đắp muối 2 bên lên mình cá.
- Mở lò nướng 170 độ C trước 10 phút. Rồi cho cá vào giá, nướng trong 35 phút. Còn giấy nhôm để lót bên dưới để hứng muối rơi xuống.
- Sau 35 phút,  hạ nhiệt độc xuống 150 độ C và trở mặt cá, nướng 25-30 phút nữa là được.
Cho cá ra, gỡ thịt chấm kèm với nước mắm tỏi ớt sẽ ngon vô cùng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét