5/5/17

Cá tẩm vừng chiên

Cá được chiên vàng giòn, thơm mùi vừng ăn kèm với salad cà chua bi chua ngọt, thanh mát sẽ rất tuyệt đấy!

1. Nguyên liệu

- cá rô phi: 1 con
- muối: 1 thìa
- hạt tiêu: 1 thìa
- bột chiên giòn: 1 đĩa
- trứng gà: 1 quả
- vừng đen: 1 bát
- vừng trắng: 1 bát
- dầu chiên

2. Cách làm

- Cá rô phi lọc lấy phần thịt...
...rồi rắc đều 1/2 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa muối lên 2 mặt cá. 
- Lăn cá qua bát bột chiên giòn,...
...tiếp đó là bát trứng gà...
....rồi đến bát vừng (hỗn hợp vừng đen và vừng trắng). 
- Sau đó, bạn đem cá đi chiên chín vàng.
- Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Cho cà chua bi, 35g hành tím thái nhỏ, 1 thìa tỏi băm, 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu, 3 thìa dầu oliu, 1 thìa vỏ chanh bào, 20g lá cần tây vào bát tô rồi trộn đều.
- Bày cá tẩm vừng + salad cà chua bi ra đĩa và thưởng thức thôi!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét