1. Nguyên liệu
- 2 quả cà tím
- 2 quả cà chua
- 200 g thịt bò
- Rau thì là, hành lá, hành tây
- Gia vị
2. Cách làm
- Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi,cho cà chua thái múi cau đảo cho mềm thì trút phần cà tím đã cắt làm 4 vào xào. Trong quá trình xào đổ thêm 1/2 bát con nước lọc.
- Phần thịt bò xào sơ trước để nguội khi cà gần chín cho thịt vào đảo nhanh tay, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Khi ăn cho cà ra đĩa, rắc thêm hành lá thái và tiêu. Bạn có thể chấm cùng chén nước tương cho thêm đậm đà.
(Theo Ngoisao.net)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét