26/6/17

Đậu phụ bọc thịt viên chiên

Những viên đậu hũ nhân thịt bùi thơm mang đến bữa cơm chất lượng cho bạn chỉ với 30.000 đồng

1. Nguyên liệu

+ Thịt lợn xay
+ Đậu phụ
+ Mộc nhĩ
+ Dầu thực vật
+ Muối

2. Cách làm

- Thái thịt thành từng miếng nhỏ
 Cho thêm mộc nhĩ vào cùng 1 chút dầu mè
 Xay nhuyễn hỗn hợp
 Cho thêm 1 ít muối và ớt vào hỗn hợp
 Trộn đều, để nguyên 1 lúc
- Đậu phụ nghiền nát
 Thêm bột mì vào bát đậu.
 Trộn đều
- Đặt nhân thịt lên phía trên miếng đậu
 Viên lại thành từng viên vừa ăn
- Chiên trên chảo ngập dầu
 Đến khi vàng thì vớt ra
- Ăn nóng kèm tương ớt hoặc tương cà
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét