7/6/17

Kem bột đậu xanh

Kem đậu xanh mát lạnh, thơm bùi sẽ là một món giải nhiệt rất hiệu quả cho mùa hè nóng nực.

1. Nguyên liệu

- Bột đậu xanh khoảng 30g
- 130ml sữa đặc
- 200ml kem whipping
- 40ml nước sôi

2. Cách làm

- Cho bột đậu xanh vào một chiếc bát, thêm khoảng 40ml nước sôi vào khuấy đều cho tan.
- Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại, bông mềm.

- Cho sữa đặc  vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.
- Cho nước bột đậu xanh (đã nguội) vào khuấy đều hỗn hợp.
- Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được.
- Giờ thì bạn có thể xúc kem đậu xanh ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét