Cooking Snail with Water Coconut Milk
1. Nguyên liệu
- Ốc đá (ốc vặn)
- Nước cốt dừa
- Sả, riềng, nghệ, ớt, lá chanh, tỏi
- Gia vị: mắm, muối, đường, bột ngọt
2. Cách làm
- Ốc ngâm nước cho nhả sạch bẩn. Sau đó rửa sạch và chặt bỏ phần chôn ốc để ốc ngấm gia vị.
Và rửa lại cho sạch vụn ốc bị vỡ.
- Sả, riềng, nghệ, ớt thái lát mỏng. Lá chanh thái sợi nhỏ. Tỏi bóc vỏ. Cho tất cả vào cối giã nhuyễn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo My Natural My Lifestyle)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét