1/11/17

Đùi gà nhồi thịt

Cùng đổi vị cho bữa cơm của gia đình bạn với món đùi gà nhồi thịt ngon tuyệt dưới đây nhé!

1. Nguyên liệu

- đùi gà: 2 chiếc
- thịt lợn băm: 100 g
- mộc nhĩ: 0.5 bát
- hạt nêm: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa
- nước mắm: 1 thìa

2. Cách làm

- Cho 100g thịt xay, 1/2 bát mộc nhĩ, 1/4 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm vào bát tô trộn đều rồi ướp trong 15 phút.
- Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ xương rồi nhồi hỗn hợp thịt vào trong.
- Bọc gà vào giấy bạc rồi đem hấp trong 30 - 35 phút.
- Để gà nguội rồi đem chiên vàng trên lửa vừa.

- Thái đùi gà nhồi thịt thành miếng vừa ăn rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

 Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét