Thay vì chế biến chân gà theo cách truyền thống, hãy cùng đổi vị với món chân gà chiên xù thơm giòn dưới đây nhé!
1. Nguyên liệu
- Chân gà: 10 chiếc
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên xù: 1 đĩa
- Muối: 0.5 thìa
- Hạt nêm: 1 thìa
- Bột tỏi: 1 thìa
2. Cách làm
- Chân gà chặt đôi, ướp với 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột tỏi, 1 quả trứng gà và 50g bột chiên giòn trong 30 phút.
- Lăn chân gà qua bát bột chiên xù.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng rồi cho chân gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng rồi cho chân gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét