5/12/17

Thịt gà xào khế

Món thịt gà xào khế rất dễ làm mà hương vị hấp dẫn, đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết bay.

1. Nguyên liệu

- 250g thịt đùi gà
- 1 quả khế
- 150g cần tây
- 80g cà rốt
- 2 tép tỏi
- 100ml nước
- Gia vị ướp gà:
  • 1 muỗng canh rượu nấu ăn
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 1/3 muỗng cafe hạt tiêu

2. Cách làm

- Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ. Cần tây rửa sạch, thái nhỏ.
- Khế rửa sạch, thái miếng mỏng hình sao.
- Thịt gà thái miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với gia vị trong 15 phút.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm. Sau đó, cho thịt gà vào xào cho đến khi gà săn lại có màu nâu.
- Thêm cần tây và 100ml nước vào, nấu thêm trong 5 phút.
- Sau đó, cho khế, cà rốt, hành tây vào xào một lát là được.
- Cho thịt gà ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét