Dạ dày hấp cay sần sật, dai dai sẽ là món ngon lý tưởng cho những ngày se lạnh đầu xuân.
1. Nguyên liệu
- Da dày: 500 g
- Muối: 1 thìa
- Giấm: 1 thìa
- Sa tế: 2 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh
- Nước quất: 2 thìa canh
- Hành băm: 1 thìa cafe
2. Cách làm
- Cho dạ dày vào bát tô, bỏ muối và giấm vào chung, bóp đều tay để làm sạch và khử mùi hôi của dạ dày. Chú ý lộn cả phần bên trong ra bóp cho sạch.
- Sau khi rửa sạch dạ dày và lặp lại thao tác 1 lần nữa. Bạn cho dạ dày vào nồi, đổ ngập nước, trần qua 2 - 3 phút rồi vớt ra và để ráo.
- Sau khi dạ dày ngấm gia vị, bạn đem hấp dạ dày 30 - 40 phút xong tắt bếp.
Cho dạ dày ra và thái miếng vừa ăn.
Cho dạ dày ra và thái miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét