Korean Braised Beef Short Ribs
1. Nguyên liệu
- 500g sườn bò (chọn sườn bụng, Short Rib)
- 1/3 củ cải
- ½ củ cà rốt
- 3 nấm
- 5 hạt dẻ
- 3 quả chà là đỏ
- 3 hạt bạch quả
- ½ củ hành tây
- 1 cây hành lá
- Nước sốt:
1 thìa canh tỏi xay, ½ thìa canh gừng mài nhỏ, 6 thìa canh nước tương, 3 thìa canh siro đường, 3 thìa canh rượu nấu ăn, 2 thìa canh dầu mè, 3 thìa canh đường
2. Cách làm
- Rửa sườn trong nước cho sạch hết tiết. Sau đó chặt sườn thành miếng nhỏ vừa ăn. Khứa nhẹ lên phần thịt.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét