31/5/18

Canh mướp nấu nấm rơm và đậu phụ

Là món canh thơm ngon, giải nhiệt!

1. Nguyên liệu

- 150 g nấm rơm
- 1 miếng đậu phụ
- 1 quả mướp
- 1 lít nước dùng gà (nếu có)
- Gia vị

2. Cách làm

- Nấm rơm mua về gọt ngâm muối, rửa sạch. Đậu phụ rửa sạch rồi cắt miếng.
- Mướp nạo vỏ, cắt miếng vừa ăn.
- Đun sôi nồi nước dùng gà, cho nấm, đậu phụ vào và nêm gia vị cho vừa ăn. Cho mướp vào nấu cho mướp chín là được.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét