13/7/18

Lòng gà xào mướp đắng

Tuy đơn giản nhưng lòng gà xào mướp đắng rất ngon và có tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể.

1. Nguyên liệu

- Lòng gà: 1 bộ
- Mướp đắng: 2 quả
- Hành lá
- Hành tím
- Gia vị

2. Cách làm

- Rửa sạch lòng gà với muối trắng, xả lại bằng nước rồi thái miếng các bộ phận vừa ăn.
- Mướp đắng rửa sạch, bổ đôi, bỏ ruột rồi thái lát chéo dày khoảng 2-3 mm.
- Hành tím đập dập, hành lá rửa sạch thái khúc 1 cm.
- Cho chảo lên bếp, đổ dầu và phi hành tím cho thơm. Sau đó đổ lòng gà vào xào qua cho săn, nhớ nêm thêm chút muối.
- Lòng gà xào đã săn, cho mướp vào xào cùng cho chín, nêm lại muối cho vừa ăn. cuối cùng cho hành lá vào đảo đều và tắt bếp.
- Cho lòng gà xào mướp đắng ra đĩa rồi ăn cùng cơm nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét