14/7/18

Mướp hương xào thịt lợn

Món mướp xào thịt lợn thơm lừng, đậm đà tuy giản dị nhưng đảm bảo cả nhà sẽ mê tít.

1. Nguyên liệu

- 1 quả mướp hương
- 100g thịt lợn
- Vài nhánh tỏi
- Gia vị: muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng chéo vừa ăn.
- Thịt lợn thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho phần thịt lợn đã thái vào đảo đều.
- Khi thịt chuyển màu vàng, săn lại thì cho thêm tỏi vào.
- Sau đó cho mướp vào đảo đều.
- Cuối cùng, đổ thêm chút nước, thêm chút muối cho vừa ăn. Mướp chín thì tắt bếp.
- Xúc mướp ra đĩa và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét