1. Nguyên liệu
- 300 g rau cải cúc
- 1 muỗng canh tỏi bằm
- 4 muỗng canh dầu ô liu
2. Cách làm
- Rau cải cúc mua về cần cắt bỏ phần rễ, rửa sạch dưới vòi nước đang chảy.
- Rửa xong cắt khúc ngắn, để ra rổ cho ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Cho tỏi phi với dầu ô liu trên chảo nóng cho thơm.
- Cho rau cải cúc vào xào 1-2 phút là chín, nêm cho vừa ăn.
- Xúc rau ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
cải cúc xào thịt bò đập tỏi và thơm nhức mũi
Trả lờiXóavậy, ăn rau cải cúc có mất sữa không?