5/8/18

Mực nướng cà ri

Thưởng thức món mực nướng cà ri thơm ngon, nóng hổi lại có chút cay cay thật hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- 400g mực
- 1 củ hành tây
- 2 tép tỏi
- 2 thìa canh cà ri
2 thìa canh xì dầu
- 1 thìa canh đường

2. Cách làm

- Mực làm sạch. Hành tây mài nhỏ. Tỏi băm nhỏ.

- Cho hành, tỏi, sốt cà ri, đường, nước tương trộn với nhau trong một bát. Sau đó thêm 15ml dầu ăn vào, tiếp tục trộn đều.

- Cho mực vào trong một túi ziploc, đổ hỗn hợp gia vị vào, bóp đều.

- Cho túi mực ướp trong tủ lạnh 1 giờ hoặc qua đêm.
- Sau đó cho mực vào chảo nướng, nướng cho đến khi chín vàng. Bạn có thể cho mực vào áp chảo.
- Cho mực nướng cà ri ra đĩa rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét