25/9/18

Bánh mỳ nướng trứng, phô mai

Egg in a Hole


1. Nguyên liệu

- 1 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng
- 1 dải thịt ba chỉ hun khói
- 2 lát phô mai Cheddar
- 1 thìa canh sốt Mayonnaise
- Tiêu, lá mùi tây

2. Cách làm

- Thịt ba chỉ hun khói thái miếng nhỏ.
- Đặt 1 lát bánh mì sandwich ra thớt.
Đặt 1 lát phô mai vào giữa lát bánh mì.
Bắt bông với sốt Mayonnaise để tạo đường viền xung quanh mép bánh.
- Đập 1 quả trứng vào trong lòng sốt Mayonnaise và rắc thịt hun khói và tiêu lên trên trứng.
-  Cuối cùng đặt lát phô mai còn lại lên.
- Đem bánh đi nướng ở 180°C trong 15 phút hoặc quay trong lò vi sóng 5 phút là được.
- Nướng xong, rắc chút lá mùi tây khô lên là có thể thưởng thức được rồi.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét