Mề gà được chiên vàng rồi sốt với mắm hành vừa thơm vừa đậm đà mà ăn cùng cơm nóng thì ngon tuyệt.
1. Nguyên liệu
- Mề gà: 400 g
- Tỏi băm: 1 thìa
- Hành băm: 1 thìa
- Hành lá: 1 thìa
- Ớt: 2 quả
- Gia vị: nước mắm, dầu hào, đường, tiêu
2. Cách làm
- Mề gà sơ chế sạch, thái miếng vừa ăn rồi ướp với 1 thìa dầu hào trong 30 phút.
- Trong một chiếc chảo khác, bạn phi thơm tỏi băm, hành băm, ớt băm.
- Cho mề gà cùng 1/2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 1/8 thìa hạt tiêu vào đảo đều. Khi mề gà ngấm gia vị, cho hành lá vào đảo một lúc nữa thì tắt bếp.
- Cho mề gà cùng 1/2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 1/8 thìa hạt tiêu vào đảo đều. Khi mề gà ngấm gia vị, cho hành lá vào đảo một lúc nữa thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét