3/7/18

Đậu bắp xào trứng (1)

Chỉ với vài thao tác đơn giản chị em đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm rồi.

1. Nguyên liệu

- 300g đậu bắp
- 3 quả trứng gà
- 1 quả ớt sừng
- 3 tép tỏi
- Gia vị: muối, hạt nêm

2. Cách làm

- Đậu bắp, ớt đỏ rửa sạch.
- Đậu bắp cắt đầu, cắt nhỏ. Ớt sừng bỏ  hạt, cắt nhỏ.
- Trứng đập ra bát. Đun nóng 1 ít dầu ăn trong chảo, sau đó cho trứng vào, chiên nóng.
- Sau đó, cho ớt và đậu bắp vào, thêm các gia vị cho vừa ăn.

- Đảo đều cho đến khi đậu bắp chín là được.
- Cho trứng ra đĩa rồi thường thức ngay khi nóng.
Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét