Thịt chim cút nấu cháo thuốc Bắc là món ăn bổ dưỡng và dễ tiêu hóa, rất tốt cho sức khỏe nhé.
1. Nguyên liệu
- Chim cút: 2 con
- Hạt nêm: 1 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/3 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Hắc xì dầu: 1 thìa canh
- Thuốc bắc: 150 g
- Hành khô: 30 g
- Dầu ăn: 20 ml
- Gạo tẻ: 200 g
- Gạo nếp: 50 g
- Nước: 1.8 lít
- Bột canh: 1 thìa canh
- Rau mùi: 5 g
- Hành lá: 5 g
2. Cách làm
- Chim cút ướp ½ thìa canh hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, hắc xì dầu 30 phút. Nhồi 100g thuốc Bắc vào chim cút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét