11/8/18

Thịt bọc trứng chiên mì tôm

Chỉ với 3 bước thôi là bạn đã có ngay món trứng mì tôm chiên giòn béo ngậy cực kì hấp dẫn rồi.

1. Nguyên liệu

- Thịt băm: 300 g
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Rượu: 1 thìa cafe
- Trứng gà luộc: 4 quả
- Mì tôm vụn: 1 gói

2. Cách làm

- Thịt băm ướp với muối, hạt tiêu, rượu 15 phút.
- Dàn mỏng thịt, đặt trứng gà luộc lên trên sau đó vo tròn.


- Lăn thịt qua mì tôm vụn.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng, cho trứng mì tôm vào chảo nóng chiên vàng.
Gắp thịt viên ra để ráo dầu thừa.
- Bày trứng mì tôm ra đĩa và thưởng thức. Khi ăn, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét