Vịt giấm ghém là một món ăn xưa của miền Bắc. Món vịt giấm ghém ăn với miến trụng kèm với nước dùng là vịt nấu với xương heo có mùi vị rất ...
Chi tiết
Home / Archive for 09/13/17
Thịt vịt trộn thính tương
Làm món nhắm cũng ổn lắm nhé. 1. Nguyên liệu (cho 4 người) - 2 đùi vịt róc xương - 100 g đỗ tương - 2 cây sả, giềng, lá chanh...
Chi tiết
Canh vịt nấu khoai sọ (2)
Thưởng thức bát canh vịt nấu khoai sọ ngọt, mềm thơm nức trong những ngày giao mùa thế này thật thích. 1. Nguyên liệu - Thịt vịt: ½...
Chi tiết
Canh vịt nấu khoai sọ
Thịt vịt là thứ nguyên liệu rất được ưa chuộng vào mùa hè, món canh khoai sọ thịt vịt ăn rất mát. Khoai mềm, thịt vịt béo ngậy, nước ngọt đ...
Chi tiết
Thịt vịt xào dứa
Thịt vịt xào dứa với hương vị đậm đà, thanh - ngọt, thịt vịt thơm mềm hòa quyện với hương dứa đậm vị sẽ đem đến cho bạn và gia đình một bữa...
Chi tiết
Ngan chiên - sốt pate
Món ăn lạ, béo, thơm, thay cho món vịt ngan thông thường là luộc hay nấu măng. chỉ thêm chút cầu kì bạn đã mang đến 1 món ngon mới lạ cho g...
Chi tiết
Miến măng ngan
Cuối tuần đổi món miến ngan cải thiện cho gia đình cũng thú vị! 1. Nguyên liệu (cho 4 người) - 1 con ngan 2kg - Măng khô vừa đủ...
Chi tiết
Canh ngan nấu dưa chua
Hôm nay nhà mình được cô bạn cho 1 con ngan , phần mình ngan đem luộc và nhà đang có rau caỉ muối chua nên mình nấu canh với cổ cánh ngan c...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)