Mùa hè nóng nực được giải nhiệt cùng các loại chè có kèm trân châu 3Q hoa đậu biếc xanh trong mát lạnh thì còn gì bằng. Để có món thức ...
Chi tiết
Home / Archive for 05/17/19
Làm "Trân châu vị trái cây"
Vừa uống trà sữa, vừa ăn vừa ngắm những viên trân châu trái cây mềm ngon, thơm mát lại nhiều màu sắc đẹp mắt này thì còn gì thú vị bằng nhỉ...
Chi tiết
Làm "trân châu long nhãn"
Cùng sáng tạo với công thức mới để hạt trân châu hấp dẫn chưa từng thấy. Nếu như hạt trân châu thường được làm từ bột năng, cùi dừa đơn thu...
Chi tiết
Thạch sương sáo nước cốt dừa
Những ngày hè nóng nực được thưởng thức một ly sương sáo cốt dừa vừa đã khát lại thanh nhiệt, từng miếng sương sáo mềm mượt, thơm man mát h...
Chi tiết
Sữa chua mít nếp cẩm
Món ăn vặt có mùi thơm giòn của mít, vị chua ngọt beo béo thanh mát của sữa chua cùng một chút dẻo dẻo của của nếp cẩm thật hấp dẫn. Cách l...
Chi tiết
Làm "nước đường hoa bưởi" cho món chè, bánh trung thu
1. Nguyên liệu - 500g hoa bưởi (sau khi đã ngắt bỏ cành, lá) - 500-600g đường cát trắng - Hũ thủy tinh sạch, khô ráo 2. Cách ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)