Hãy thêm ngay công thức món mực trứng rim tiêu xanh vào danh sách chế biến hải sản của bạn và gia đình nhé!
1. Nguyên liệu
- 500g mực trứng
- 30g tiêu xanh
- 30g sả băm
- 30g tiêu xanh
- 30g sả băm
- 40g hỗn hợp tiêu xanh + tỏi (giã nhỏ)
- 30g ớt hiểm thái nhỏ
- 30ml nước mắm
- 1 thìa canh đường
- 1/2 thìa canh bột ngọt
- 1/2 thìa canh hạt nêm
- 50g tương ớt
- 40ml nước
- 30g ớt hiểm thái nhỏ
- 30ml nước mắm
- 1 thìa canh đường
- 1/2 thìa canh bột ngọt
- 1/2 thìa canh hạt nêm
- 50g tương ớt
- 40ml nước
2. Cách làm
- Phi thơm sả băm với chút dầu ăn, cho hỗn hợp tiêu xanh - tỏi giã và ớt thái nhỏ vào đảo đều.
- Thêm nước mắm, đường, bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, nước vào đun sôi.
- Sau đó cho 500g mực trứng và 30g tiêu xanh vào rim 20 - 30 phút.
- Thêm nước mắm, đường, bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, nước vào đun sôi.
- Sau đó cho 500g mực trứng và 30g tiêu xanh vào rim 20 - 30 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét