Candied Ginger Lotus
Mứt hạt sen giòn tan, ngọt ngào lại thoang thoảng mùi thơm của gừng sẽ là món quà thú vị để bạn chiêu đãi khách trong dịp Tết đến Xuân về đấy!
1. Nguyên liệu
- hạt sen: 500 g
- đường: 500 g
- bột gừng: 1 thìa
2. Cách làm
- Ngâm hạt sen với nước trong 5 - 6 giờ rồi rửa sạch.
- Đổ hạt sen ngâm vào chảo, đun sôi rồi thêm 1 thìa bột gừng vào sên trên lửa nhỏ đến khi hạt sen khô tại, đường bám đều bên ngoài thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét