THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng bơ ruốc

Bánh mì bơ ruốc thơm lừng mùi bơ tỏi, khi ăn giòn tan cùng vị mặn mặn chà bông dùng làm món ăn sáng hay ăn vặt sẽ rất thu hút cả người lớn ...
Chi tiết
Bánh

Bánh mì bơ ruốc sốt

Bánh mì bơ ruốc sốt thơm mềm với phần sốt trong suốt, thơm ngậy mùi bơ, ngòn ngọt mặn mặn mà lại không hề bị ngấy sẽ cho bạn bắt đầu một ng...
Chi tiết
Bánh

Bánh mỳ cuộn ruốc kiểu Hồng Kông

Bánh mỳ cuộn ruốc kiểu Hồng Kông đẹp mắt và rất ngon miệng nhé! 1. Nguyên liệu - 185 g bột mì - 2 lá rong biển - 2 nhánh hành...
Chi tiết
Bánh

Bánh mì bơ đút lò

Quả bơ được coi là "nữ hoàng" của các loại quả vì thành phần dinh dưỡng cực cao chứa trong nó. Bữa sáng cả nhà sẽ trở nên hấp dẫn...
Chi tiết
Bánh

Bánh mì bí ngòi

Bữa sáng hay bữa phụ của gia đình đình bạn sẽ trở nên thật hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng với món bánh mì bí cực độc đáo, rất thơm ngon và dễ ...
Chi tiết
Bánh

Bánh mì bí đỏ (3)

Bí đỏ vốn hay được dùng làm món mặn nhưng nếu làm món ngọt thì độ ngon cũng chả kém cạnh đâu nhé! Với công thức làm bánh mỳ có thêm thành p...
Chi tiết
Bánh

Bánh mì bí đỏ (2)

Món bánh mì bí đỏ ngon mềm, rất dễ thưởng thức chị em hãy thử nhé! 1. Nguyên liệu - 375g bột mì có hàm lượng protein cao - 125g b...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.