Hạt me lựt xựt trong lớp áo xôi dẻo và thơm phức mang đến những “viên xôi” tráng miệng ngon lành và hấp dẫn. 1. Nguyên liệu -Hạt me...
Chi tiết
Home / Archive for 12/13/16
Xôi hạt điều
Hạt điều bùi, giòn và có vị ngọt nhẹ sẽ giúp món xôi quen thuộc thơm ngon hơn. 1. Nguyên liệu -Hạt điều khô: 150 gr -Nếp Bắc: 1...
Chi tiết
Xôi hạt dẻ
Trời lạnh, cả nhà được quây quần bên nồi xôi nóng hổi, thơm hương gạo nếp, ngọt bùi từ hạt dẻ thì thật là tuyệt vời! 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Xôi hấp trứng thịt xá xíu
Cùng làm món xôi hấp trứng thịt xá xíu, một món ăn hấp dẫn của người Hoa. 1. Nguyên liệu (6 phần ăn) -Gạo nếp: 400 gr -Thịt xá ...
Chi tiết
Xôi nho khô hấp trái dứa
Xôi hấp trái dứa với cách làm đơn giản nhưng hương vị thì vô cùng độc đáo. 1. Nguyên liệu -240g gạo nếp -1 quả dứa to -25g đườn...
Chi tiết
Xôi mực hấp lá gừng
Xôi sẽ thơm gừng hơn nếu bãn xay nhuyễn là gừng, vắt lấy nước cốt rồi trộn vào xôi khi hấp. 1. Nguyên liệu - 300g nếp - 100g dừa ...
Chi tiết
Xôi tôm nấm hấp lá sen
Lá sen sẽ giúp món xôi của chúng ta có mùi thơm dìu dịu rất đặc biệt đấy! 1. Nguyên liệu - 300g gạo nếp (rửa sạch, ngâm qua đêm và ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)