Thịt dải lợn là phần thịt bám xung quanh nội tạng của lợn. Phần thịt này rất ngọt, mềm và thơm hơn các phần thịt khác, nhiều nạc và ít mỡ n...
Chi tiết
Home / Archive for 03/04/18
Thịt dải lợn nướng
Thịt dải là phần thịt bám xung quanh nội tạng của con lợn, có nơi còn gọi là xáo dải . Dải nướng là món dễ ăn, dễ chế biến và chứa nhiều c...
Chi tiết
Thịt giăm bông sốt dứa mù tạt
Hơi kỳ công 1 chút nhưng rất đáng để thử trong bữa tiệc Giáng Sinh đó. 1. Nguyên liệu - 2 kg thịt dăm bông (mua loại cả tảng lớn) ...
Chi tiết
Thịt dải heo sốt cà chua
Từng miếng thịt dải heo chua ngọt hấp dẫn lại thơm mùi rau răm và hành lá sẽ giúp bữa cơm nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy. ...
Chi tiết
Thăn heo cuộn rau củ sốt nước tương
Thịt cuốn rau củ là một biến tấu mới và sáng tạo. Khi cắt ra, từng miếng thịt cuốn trông giống như một bông hoa, rất bắt mắt mà lại không ké...
Chi tiết
Thịt ba chỉ cuộn tôm và dứa nướng
Vị chua ngọt của dứa sẽ khiến cho món nướng bớt ngấy mà lại thơm và ngon hơn hẳn. 1. Nguyên liệu - 300g thịt ba chỉ - 500g tôm ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)