THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Dải lợn rang muối

Thịt dải lợn là phần thịt bám xung quanh nội tạng của lợn. Phần thịt này rất ngọt, mềm và thơm hơn các phần thịt khác, nhiều nạc và ít mỡ n...
Chi tiết
Heo

Thịt dải lợn nướng

Thịt dải là phần thịt bám xung quanh nội tạng của con lợn, có nơi còn gọi là xáo dải . Dải nướng là món dễ ăn, dễ chế biến và chứa nhiều c...
Chi tiết
Ham

Thịt giăm bông sốt dứa mù tạt

Hơi kỳ công 1 chút nhưng rất đáng để thử trong bữa tiệc Giáng Sinh đó. 1. Nguyên liệu - 2 kg thịt dăm bông (mua loại cả tảng lớn) ...
Chi tiết
Heo

Thịt dải heo sốt cà chua

Từng miếng thịt dải heo chua ngọt hấp dẫn lại thơm mùi rau răm và hành lá sẽ giúp bữa cơm nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy. ...
Chi tiết
Heo

Thăn heo cuộn rau củ sốt nước tương

Thịt cuốn rau củ là một biến tấu mới và sáng tạo. Khi cắt ra, từng miếng thịt cuốn trông giống như một bông hoa, rất bắt mắt mà lại không ké...
Chi tiết
Heo

Thịt ba chỉ cuộn tôm và dứa nướng

Vị chua ngọt của dứa sẽ khiến cho món nướng bớt ngấy mà lại thơm và ngon hơn hẳn. 1. Nguyên liệu - 300g thịt ba chỉ - 500g tôm ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.