THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh thiên lý nấu tôm, đậu phụ

Trong những ngày mùa hè nóng nực, một bát canh hoa thiên lý ngọt mát là lựa chọn số một của nhiều bà nội trợ. Vị ngọt thanh tao của hoa thi...
Chi tiết
Canh

Canh bông thiên lý nấu tôm

Canh bông thiên lý nấu tôm rất đậm đà, thích hợp những ngày nắng. 1. Nguyên liệu - Bông thiên lý: 200g - Tôm bốc nõn: 200g - Hà...
Chi tiết
Canh

Canh sườn nấu dừa non, ngô ngọt

Canh sườn nấu dừa non, ngô ngọt không chỉ ngọt thanh mà lại thơm lừng. Sườn, dừa và ngô ngọt được hầm kỹ nên nước canh ngọt vị ngọt tự nhiê...
Chi tiết

Canh su hào thịt bò

Món canh hầm có vị ngòn ngọt chua chua rất nhẹ nhàng, hương vị không quá cầu kỳ, thơm mùi thịt bò. 1. Nguyên liệu - 300-400g thịt g...
Chi tiết
Canh

Canh chua sấu nấu thịt băm rau rút

Canh sấu thịt băm rau rút là món ăn mà không ai có thể chối từ trong ngày hè. 1. Nguyên liệu - Thịt băm: 150g - Cà chua: 2 quả ...
Chi tiết
Canh

Canh chua thịt nạc nấu sấu

Canh sấu nấu thịt đơn giản, dễ nấu lại rất ngon bởi vị chua thanh dịu nhẹ, thơm thơm mùi thịt. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có sấu và m...
Chi tiết
Canh

Canh rong biển nấu nấm thịt viên

Món canh rong biển với nấm và thịt viên vừa ngon, hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe, chị em hãy thử nhé! 1. Nguyên liệu - Rong biển: 100...
Chi tiết
Canh

Canh rong biển hải sản

Canh rong biển hải sản có vị ngọt của tôm, vị giòn của nấm hòa lẫn với vị gừng thơm nhẹ giúp cho bát canh có vị ngọt dịu. Canh rong biển gi...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.