Trong những ngày mùa hè nóng nực, một bát canh hoa thiên lý ngọt mát là lựa chọn số một của nhiều bà nội trợ. Vị ngọt thanh tao của hoa thi...
Chi tiết
Home / Archive for 06/14/18
Canh bông thiên lý nấu tôm
Canh bông thiên lý nấu tôm rất đậm đà, thích hợp những ngày nắng. 1. Nguyên liệu - Bông thiên lý: 200g - Tôm bốc nõn: 200g - Hà...
Chi tiết
Canh sườn nấu dừa non, ngô ngọt
Canh sườn nấu dừa non, ngô ngọt không chỉ ngọt thanh mà lại thơm lừng. Sườn, dừa và ngô ngọt được hầm kỹ nên nước canh ngọt vị ngọt tự nhiê...
Chi tiết
Canh su hào thịt bò
Món canh hầm có vị ngòn ngọt chua chua rất nhẹ nhàng, hương vị không quá cầu kỳ, thơm mùi thịt bò. 1. Nguyên liệu - 300-400g thịt g...
Chi tiết
Canh chua sấu nấu thịt băm rau rút
Canh sấu thịt băm rau rút là món ăn mà không ai có thể chối từ trong ngày hè. 1. Nguyên liệu - Thịt băm: 150g - Cà chua: 2 quả ...
Chi tiết
Canh chua thịt nạc nấu sấu
Canh sấu nấu thịt đơn giản, dễ nấu lại rất ngon bởi vị chua thanh dịu nhẹ, thơm thơm mùi thịt. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có sấu và m...
Chi tiết
Canh rong biển nấu nấm thịt viên
Món canh rong biển với nấm và thịt viên vừa ngon, hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe, chị em hãy thử nhé! 1. Nguyên liệu - Rong biển: 100...
Chi tiết
Canh rong biển hải sản
Canh rong biển hải sản có vị ngọt của tôm, vị giòn của nấm hòa lẫn với vị gừng thơm nhẹ giúp cho bát canh có vị ngọt dịu. Canh rong biển gi...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)