THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh su hào thịt bò

Món canh hầm có vị ngòn ngọt chua chua rất nhẹ nhàng, hương vị không quá cầu kỳ, thơm mùi thịt bò.

1. Nguyên liệu

- 300-400g thịt gân bò
- 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng
- 2 quả cà chua, xắt miếng
- 1 mẩu gừng đập dập
- Rau mùi, thái nhỏ
- Gia vị: nước mắm, hạt nêm, tiêu

2. Cách làm

- Thịt gân bò rửa sach, thái miếng vừa ăn, ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt bò và hầm đến khi thịt bò mềm.
- Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm. Nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.