THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh bông thiên lý nấu tôm

Canh bông thiên lý nấu tôm rất đậm đà, thích hợp những ngày nắng.

1. Nguyên liệu

- Bông thiên lý: 200g
- Tôm bốc nõn: 200g
- Hành khô
- Hành lá
- Gia vị

2. Cách làm

- Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước, ướp chút gia vị Khoảng 10 phút cho ngấm.
- Bông thiên lý rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước.
- Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tôm nõn vào đảo đều để tôm săn lại.
- Thêm nước vào nồi đun sôi.
- Khi nước canh sôi thì cho bông thiên lý vào nấu chín. Canh sôi lại thì nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
- Cho canh bông thiên lý nấu tôm ra bát, ăn cùng cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.