THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh rong biển nấu tôm

Những gì mà chị em cần là tôm và rong biển, cho vào nồi, nêm nếm gia vị là xong, cực kỳ đơn giản mà hương vị thì khỏi chê. 1. Nguyên liệu - ...
Chi tiết
Ăn dặm (Bữa Phụ)

Pancake chuối, yến mạch

1. Nguyên liệu - 2 thìa bột mỳ - 2 thìa yến mạch (ngâm mềm) - 1 quả chuối (nghiền nát) 2. Cách làm - Cho hỗn hợp trên vào trộn đều (nếu đặc ...
Chi tiết
Ăn dặm

MAI GHẸ RAU CỦ PHOMAI ĐÚT LÒ

1. Nguyên liệu - Thịt ghẹ  - Mai ghẹ đã làm sạch  - Siro thốt nốt và tí muối (dưới 1 tuổi bỏ qua), tiêu - Rau củ tuỳ thích (nấm mèo, nấm lin...
Chi tiết
Bánh

Bánh bông lan hấp kiểu Quảng Đông

Steam Cantonese sponge cake Là loại bánh được dùng làm món điểm tâm ở Quảng Đông và Hồng Kông. Bánh thường được thấy tại các quán trà, các q...
Chi tiết
Bánh

Bánh bao xôi nhập cập

1. Nguyên liệu - Phần vỏ bánh bao: 500 gr bột mì 7 gr men nâu (dry yeast) 80 gr đường 1/3 muỗng cà phê muối 300-350 ml sữa tươi không đường ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.