Steamed BBQ Pork Buns Char Siu Bao Công thức bánh bao xá xíu - bánh bao nhân thịt nướng BBQ kiểu Trung Quốc (Char Siu Bao) này mở ra ...
Chi tiết
Home / Archive for 04/12/19
Sốt sữa chua, mù tạt - trộn salad
Thông thường trẻ nhỏ rất hiếm bé thích ăn salad, các bé nhà mình cũng vậy. Cho đến khi mình tìm ra công thức làm sốt trộn salad này, các bé...
Chi tiết
Canh thịt băm nấu khoai tây cà chua
Món canh thịt băm nấu khoai tây cà chua là một món ăn giản dị, dễ chế biến, nguyên liệu lại rất quen thuộc. Món canh này chan với cơm thì c...
Chi tiết
Nước dứa ép soda
1. Nguyên liệu (cho 2-3 ly) - 1 + 1/4 trái dứa to - gọt vỏ, bỏ mắt - 110ml rượu Rum trắng hoặc Rum dừa - Nếu không dùng rượu Ru...
Chi tiết
Bánh trôi nhân bơ đậu phộng
Bánh trôi nhân vừng đen hay đậu xanh đã trở nên quen thuộc thì nhân bơ lạc lại có mùi vị khác lạ, bùi bùi, ngọt ngào. 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Bánh bao nhân thịt áp chảo
Pan-Fried Pork Buns Sheng Jian Bao Bánh bao nhân thịt áp chảo được gọi là Sheng Jian Bao trong tiếng Trung, có nghĩa là chiên trực ...
Chi tiết
Chả tôm kiểu Trung Hoa
Chinese Shrimp Cakes Chả tôm. Đây là 1 trong rất nhiều món ăn nấu tại nhà và phổ biến ở các thành phố ven biển Trung Quốc, nơi tôm rất ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)