THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh đậu nấm sắc màu

Độc đáo canh đậu 7 màu 1. Nguyên liệu - Cà rốt, nấm sò, nấm rơm - Cà chua - Đậu phụ - Tai chua - Hành mùi - Gia vị: muối ti...
Chi tiết
Canh

Canh đậu phụ nấu thịt nạc

1. Nguyên liệu - 3 miếng đậu phụ nhỏ - 400 g thịt nạc heo (hoặc sườn heo) - 1 lít nước - 1 muỗng cafe muối hạt - 1 ít tiêu - ...
Chi tiết
Canh

Canh đậu nấu nấm chua cay

Món canh đậu nấu nấm nóng hổi có màu sắc thật bắt mắt! Món ăn rất vừa miệng bởi được tổng hòa đủ vị chua nhẹ của dấm, ngọt của rau củ, béo ...
Chi tiết
Canh

Canh rong biển nấu ngao hoa đậu hũ

Rong biển là một loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng, trong rong biển còn chứa nhiều Iot, vitamin B2, DHA, và một số dưỡng chất khác. Từ đó c...
Chi tiết
Canh

Canh chua chay kiểu miền Nam

Bát canh có vị chua chua của me và dứa, thêm nhiều rau và đậu phụ non, ăn không ngấy, thích hợp vào những ngày nóng nực. 1. Nguyên li...
Chi tiết
Canh

Canh đậu phụ nấu cà chua (2)

Thanh nhẹ, ngọt tự nhiên với chút chua chua của cà chua - đó là những gì bạn sẽ cảm nhận về món canh đậu nấu cà chua này. Những miếng đậu n...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.