Mứt vỏ cam thơm ngọt lại tốt cho sức khỏe, rất thích hợp để nhâm nhi trong những ngày mùa đông lạnh giá này. 1. Nguyên liệu - 2-3...
Chi tiết
Home / Archive for 12/26/16
Mứt vỏ cam nhúng socola
Mứt vỏ cam ăn dẻo, dai, có vị chua ngọt của nước cam, mùi rất thơm, đặc biệt là vị the của tinh dầu cam rất thú vị. Ngoài ra sự kết hợp giữ...
Chi tiết
Mứt vỏ cam
Còn gì tuyệt hơn khi quây quần bên gia đình ăn miếng mứt vỏ cam ngọt bùi. 1. Nguyên liệu + 4 trái cam vàng + 500g đường phèn + ...
Chi tiết
Mứt vỏ bưởi
Chắc chắn bất kỳ vị khách nào cũng sẽ thích thú với món mứt vỏ bưởi trong ngày Tết. 1. Nguyên liệu - Vỏ bưởi - Đường kính trắng ...
Chi tiết
Mứt vỏ bưởi
Vỏ bưởi qua nhiều lần sơ chế, khi mứt bưởi hoàn thành, nó sẽ không còn mùi hăng cũng như vị đắng lúc ban đầu. Thay vào đó là vị ngọt dịu và...
Chi tiết
Mứt vỏ bưởi (miếng vuông)
Mứt vỏ bưởi siêu ngon chờ Tết. 1. Nguyên liệu - Vỏ bưởi - Đường - Phèn chua - Muối (Tỉ lệ 1 kg vỏ bưởi + 600 gr đường) ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)