Gừng ngâm thường được dọn ăn kèm với các món Nhật. Không chỉ ngon, những lát gừng ngâm giòn ngon còn giúp làm ấm cơ thể và có công dụng diệ...
Chi tiết
Home / Archive for 02/04/17
Tỏi ngâm dấm ớt
Để tỏi ngâm dấm ớt luôn trắng giòn, để lâu không bị ngả màu xanh không phải ai cũng biết cách. 1. Nguyên liệu - 500g tỏi - Quả ớt...
Chi tiết
Củ sen ngâm chua ngọt
Món củ sen ngâm chua ngọt này rất phù hợp để ăn kèm với thịt luộc hoặc thịt kho, giúp món ăn của bạn vừa miệng và bớt ngán. 1. Ng...
Chi tiết
Rau củ ngâm chua ngọt
Rau củ ngâm chua ngọt giòn ngon chống ngán cho bữa ăn. Vị chua chua, ngọt ngọt của rau củ ngâm khiến bữa cơm thêm hấp dẫn. 1. Nguyên ...
Chi tiết
Dưa leo nhồi rau củ ngâm chua ngọt
1. Nguyên liệu - 3 trái dưa leo - 1 củ cải đường nhỏ - 2 trái ớt đỏ - Thân cây cần tây - 1 muỗng cà phê tỏi băm, nửa thìa cà ph...
Chi tiết
Dưa leo cuộn rau củ ngâm chua ngọt
1. Nguyên liệu - 1 củ cải đường - 1 trái dưa leo - 5 trái ớt xanh - 1 trái ớt chuông vàng - 1 trái ớt chuông đỏ - 1 củ cà rốt...
Chi tiết
Cánh gà ngâm mắm
Với cách làm cánh gà ngâm mắm kiểu này đảm bảo bạn sẽ có món ăn ngon không cưỡng lại được, thịt gà thấm gia vị đậm đà, phảng phất mùi rượu ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)