THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mẹo hay nhà bếp

Cách tạo màu tự nhiên cho món ăn bằng các loại lá, rau, củ

Hẳn ai cũng phải công nhận, món ăn có thêm chút màu sắc sẽ kích thích vị giác thêm gấp bội phần. Nhưng trước thực trạng thực phẩm độc hại t...
Chi tiết
Mẹo hay nhà bếp

Bí quyết pha màu tự nhiên cho rau câu, mứt

Không cần đụng đến phẩm màu thực phẩm, bạn vẫn có thể có được những sắc màu tươi tắn và thơm hương tự nhiên từ những công thức “pha chế” nh...
Chi tiết
Nem - Chả giò

Nem socola

Chocolate Rolls  Nem socola có vỏ ngoài giòn rụm, bên trong ngọt ngào chấm cùng nước sốt chanh leo chua dịu nhất định sẽ khiến cả nhà...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.