THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu xanh

Xôi nếp cẩm đậu xanh kẹp bánh tráng ngọt

Ngoài cách ăn xôi ở trên đĩa hay lá chuối, người miền Nam còn kẹp xôi trên bánh tráng, bó chặt rồi thưởng thức. Với cách làm này khá tiện l...
Chi tiết
Đậu xanh

Xôi nếp cẩm đậu xanh

Nếp cẩm hay còn gọi là nếp than thường được chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau như cơm rượu, sữa chua, xôi,... Xôi nếp cẩm mặc d...
Chi tiết
Xôi

Xôi nếp cẩm ngậm cốt dừa

Xôi nếp cẩm ngậm cốt dừa vừa ngon lại lạ miệng. 1. Nguyên liệu - 200 gr gạo nếp cẩm - 400 ml nước cốt dừa, 40 gr đường, 1 chút xí...
Chi tiết
Đậu xanh

Xôi lá cẩm đậu xanh - sữa chua

Cái dẻo mềm của nếp, ngọt bùi của nhân đậu và vị béo của sữa chua hòa quyện vào nhau đem đến món xôi có vị lạ nhưng ngon miệng. 1. N...
Chi tiết
Nấm

Xôi nấm

Món xôi này hoàn toàn chay, nấu đơn giản, ăn lại ngon, thơm mùi nấm. Nấm nút (nấm mỡ), nấm rơm, nấm linh chi, túm lại là các loại nấm có mũ...
Chi tiết
Nấm

Xôi nấm nướng giấy bạc

Với chúng ta, xôi và nấm đều là những món ăn quen thuộc, nhưng xôi nấm nướng trong giấy bạc nóng hổi và thơm lừng thì không phải ai cũng đã...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.