Ngoài cách ăn xôi ở trên đĩa hay lá chuối, người miền Nam còn kẹp xôi trên bánh tráng, bó chặt rồi thưởng thức. Với cách làm này khá tiện l...
Chi tiết
Home / Archive for 12/15/16
Xôi nếp cẩm đậu xanh
Nếp cẩm hay còn gọi là nếp than thường được chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau như cơm rượu, sữa chua, xôi,... Xôi nếp cẩm mặc d...
Chi tiết
Xôi nếp cẩm ngậm cốt dừa
Xôi nếp cẩm ngậm cốt dừa vừa ngon lại lạ miệng. 1. Nguyên liệu - 200 gr gạo nếp cẩm - 400 ml nước cốt dừa, 40 gr đường, 1 chút xí...
Chi tiết
Xôi lá cẩm đậu xanh - sữa chua
Cái dẻo mềm của nếp, ngọt bùi của nhân đậu và vị béo của sữa chua hòa quyện vào nhau đem đến món xôi có vị lạ nhưng ngon miệng. 1. N...
Chi tiết
Xôi nấm
Món xôi này hoàn toàn chay, nấu đơn giản, ăn lại ngon, thơm mùi nấm. Nấm nút (nấm mỡ), nấm rơm, nấm linh chi, túm lại là các loại nấm có mũ...
Chi tiết
Xôi nấm nướng giấy bạc
Với chúng ta, xôi và nấm đều là những món ăn quen thuộc, nhưng xôi nấm nướng trong giấy bạc nóng hổi và thơm lừng thì không phải ai cũng đã...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)