THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Xá xíu thăn heo bỏ lò

Thăn heo xá xíu vừa mềm thịt, vừa ngọt thơm, ăn kèm với cơm trắng, với xôi hay bánh mỳ đều hợp mà ngon miệng. Cách làm sau đây cũng rất đơn...
Chi tiết
Chiên Rán

Váng đậu cuộn thịt và củ năng chiên giòn của người Phúc Kiến

Ngoh Hiang / Lor Bak - 五香肉卷 Ngoh Hiang (五香 肉卷), cũng được biết đến trong một số trường hợp là Lor Bak, luôn là món ăn ưa thích của người ...
Chi tiết
Heo

Món tré - đặc sản Tết miền Trung

Tré là một món ăn dân dã, độc đáo của người dân miền Trung như : Huế, Đà Nẳng, Bình Định... Ăn tré là cảm nhận cái vị ngọt giòn của thịt, v...
Chi tiết
Heo

Tré xứ Quảng

Tré là một món ăn gần giống như nem chua nhưng có cách chế biến hoàn toàn khác. Thành phần làm nên món tré là tai heo, mũi heo... riềng, mè...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.