Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!
1. Nguyên liệu
- 2 cup bột ngô
- 1 cup bột mì
- 2 muỗng canh đường
- 1 muỗng cà phê bột nướng
- ½ muỗng cà phê bột nở
- 2 quả trứng lớn, đập vào bát
- 1.5 cup bơ
- 1 củ hành tây thái nhỏ
- Dầu chiên
- 3 muỗng canh thịt xông khói thái miếng vừa ăn
2. Cách làm
- Trong bát lớn, trộn bột ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng cho đến khi tất cả kết hợp.
- Bắc chảo lên bếp, cho thịt xông khói vào chiên vàng và cho chảy bớt mỡ ra. Sau đó gắp ra để ráo.
- Đun nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng muôi múc thịt ra cho vào chảo chiên từng miếng cho vàng thơm.
- Đun nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng muôi múc thịt ra cho vào chảo chiên từng miếng cho vàng thơm.
- Vớt thịt ra, để ráo dầu.
- Bày thịt ra đĩa và ăn khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét