Bánh donuts nguyên bản thường nhiều dầu (vì phải dùng cách chiên ngập dầu) và khá ngọt, Xin giới thiệu với bạn đọc 1 công thức tiên tiến, k...
Chi tiết
Home / Archive for 05/22/19
Bánh donut nướng
Donut là một loại bánh mì ngọt chiên hoặc nướng rất nổi tiếng và phổ biến ở nhiều đất nước phương Tây. Bánh thường có dạng hình vòng (nhưn...
Chi tiết
Bánh donut chiên thơm vị táo
Các bạn đừng nhầm tưởng đây là loại donut có nhân mứt táo nhá! Loại khác hẳn đấy! 1. Nguyên liệu - 385g bột mì + 6g bột nở + 3g ...
Chi tiết
Bánh donut nướng nhiều màu sắc
Mặc dù những chiếc donut mini này được nướng trong lò thay vì rán ngập dầu trong chảo nhưng thành phẩm bánh ra lò rất mềm và cực xốp. K...
Chi tiết
Bánh donut vị táo quế
Những chiếc bánh donut thơm vị táo, phảng phất hương quế vô cùng hấp dẫn. 1. Nguyên liệu - Sốt táo: 1 quả táo lớn, gọt vỏ, bỏ lõi...
Chi tiết
Bánh donut nhân creamcheese
Donut nướng là 1 loại bánh không ngấy dầu, cộng thêm phần nhân creamcheese thơm béo thì lại càng tuyệt. Tiết chế đường bột, bánh dùng quả m...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)