THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh bí đao nấu thịt viên

Canh bí đao thịt bằm là món canh rất mát và dễ ăn, đặc biệt là trong những ngày hè "rực lửa" này. Với chút hương gừng thoang thoả...
Chi tiết

Canh bí đao nấu sườn (2)

Canh bí đao sườn vừa ngọt lại thanh nhiệt, rất tốt cho sức khỏe, chị em hãy nấu nhé! 1. Nguyên liệu - Sườn lợn: 500 g - Bí đao: 1...
Chi tiết

Canh bí đao chả cá

1. Nguyên liệu - Chả cá thát lát - 1 quả bí đao nhỏ vừa ăn - Hành lá - Gia vị: muối, hạt nêm 2. Cách làm - Bí đao gọt vỏ, rửa...
Chi tiết

Canh bí đao nấu nghêu

Bí đao và nghêu vốn từ lâu đã là hai nguyên liệu nấu ăn ưa thích của mình; nhất là trong mùa hè. Chính bởi vậy khi kết hợp hai loại nguyên ...
Chi tiết
Bầu

Canh bầu nấu tôm kiểu Huế

Món canh của Huế thường không thiếu mắm ruốc, một loại mắm làm từ con khuyết biển mang lại vị ngọt đậm đà. Canh tôm nấu bầu nêm nước ruốc đ...
Chi tiết
Bầu

Canh bầu nấu tôm (3)

Chẳng cần qua nhiều thời gian, chỉ trong khoảng 15 phút bạn sẽ có một tô canh tôm nấu bầu ngọt mát, thơm ngon đến giọt cuối cùng. 1. ...
Chi tiết
Bầu

Canh bầu nấu tôm (2)

Chẳng tốn nhiều thời gian để có một bát canh bầu nấu tôm thanh mát, ngon ngọt cho cả nhà thưởng thức. Bát canh nóng hổi, vừa múc ra bát đã ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.