THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh bí đao chả cá

1. Nguyên liệu

- Chả cá thát lát
- 1 quả bí đao nhỏ vừa ăn
- Hành lá
- Gia vị: muối, hạt nêm

2. Cách làm

- Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Đun nồi nước sôi nhỏ, dùng thìa múc chả cá thành từng viên nhỏ, thả vào nồi nước sôi, đun sôi để chả cá chín.
- Cho tiếp bí đao vào đun cùng, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn, đun đến khi bí đao chín, tắt bếp thêm hành lá thái nhỏ vào nồi canh.
- Múc canh ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.