THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Canh bắp cải nấu giò sống

Tuy giản dị nhưng món canh bắp cải nấu giò sống sẽ khiến bữa cơm thêm phần hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- Bắp cải
- Giò sống 
- Hành hoa, rau mùi
- Gia vị: hạt nêm, tiêu

2. Cách làm

- Giò sống vun lại thành hình chữ nhật rồi ấn hơi bẹt, dung dao cắt thành những miếng nhỏ hình chữ nhật (nên phết tí dầu ăn vào dao cho dễ làm).
- Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch rồi để ráo.
- Đun sôi lượng nước vừa ăn, thả những miếng giò sống vào đun sôi khoảng 1 phút rồi cho tiếp bắp cải vào. Nêm vào nồi canh một ít gia vị.
- Đun sôi bắp cải trong khoảng 5 phút rồi cho hành, rau mùi vào. Nêm thêm chút hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
- Múc canh bắp cải ra bát, nếu thích bạn có thể cho vào canh một tí xíu hạt tiêu cho thơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.