Bánh ít lá dứa nhân dừa là một loại bánh ngọt truyền thống của miền Tây Nam Bộ làm từ bột gạo nếp với hương vị đặc trưng, thơm dẻo và ngọt ...
Chi tiết
Home / Archive for 04/14/17
Bánh ít trần chay
Chị họ cho bịch bột nếp bảo làm chè trôi nước nhưng vì muốn mọi người hạn chế đường nên làm bánh ít trần nhân đậu. 1. Nguyên liệu -...
Chi tiết
Bánh ít trần nhân dừa
Vị béo của nhân dừa hòa quyện với vị bùi của đậu phộng thật tuyệt vời. Vỏ bánh dẻo, thơm. Nhâm nhi vào bữa xế thật tuyệt. 1. Nguyên l...
Chi tiết
Bánh ít trần nhân mặn
Bánh ít trần là món quà vặt giản dị và ngon miệng của người dân miền Trung. Bánh có đôi phần giống như bánh nếp của người miền Bắc, nhâ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)