THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh ít trần lá dứa nhân dừa

Bánh ít lá dứa nhân dừa là một loại bánh ngọt truyền thống của miền Tây Nam Bộ làm từ bột gạo nếp với hương vị đặc trưng, thơm dẻo và ngọt ...
Chi tiết
Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh ít trần chay

Chị họ cho bịch bột nếp bảo làm chè trôi nước nhưng vì muốn mọi người hạn chế đường nên làm bánh ít trần nhân đậu. 1. Nguyên liệu -...
Chi tiết
Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh ít trần nhân dừa

Vị béo của nhân dừa hòa quyện với vị bùi của đậu phộng thật tuyệt vời. Vỏ bánh dẻo, thơm. Nhâm nhi vào bữa xế thật tuyệt. 1. Nguyên l...
Chi tiết
Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh ít trần nhân mặn

Bánh ít trần là món quà vặt giản dị và ngon miệng của người dân miền Trung. Bánh có đôi phần giống như bánh nếp của người miền Bắc, nhâ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.